Du lịch sinh thái miền tây giá rẻ

Tour du lịch sinh thái miền Tây

Sài Gòn giữa cuộc sống đông đúc nhộn nhịp đầy khói bụi, ô nhiễm của xe cộ và các nhà máy thải ra. Du khách và chúng ta luôn thích đi tìm ’’vùng đất sạch’’ vùng đất có những cánh đồng mênh mông bát ngát, không khí trong lành, khung cảnh bình yên. Đây cũng là lúc các du khách trong và ngoài nước tìm đến các tour du lịch sinh thái miền Tây, miệt vườn, để cùng hòa mình thiên nhiên tân hưởng cảm giác thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhọc.

bentre12

Khung cảnh bình yên, không khí trong lành được nhiều du khách tìm đến

Đồng bằng sông Cửu Long được biết đến như một vùng quê sông nước hữu tình, người dân chất phác, hiền hòa, và rất mến khách. Ngoài ra nơi đây còn được xem là quê hương của những loại cây trái ngon ngọt. Từ những lợi thế của vùng các tour du lịch sinh thái miền Tây đã hình thành và phát triển, trở thành một loại hình du lịch hấp dẫn, thu hút khá đông du khách trong và ngoài nước.

du lich ghe xuong dac trung cua tour du lich sinh thai mien tay

du lich can tho 300x225

Du lịch trên ghe xuồng nét đặc trưng của du lịch sinh thái miền tây

Du khách có thể tham quan và khám phá các tour du lịch sinh thái miền Tây về với sông nước, hít thở không khí trong lành, tham quan dạo mát trên những cánh đồng mênh mông bát ngát. Đi sâu vào các miệt vườn, du khách sẽ được thưởng thức các trái cây vẫn còn trên cành, với đầy đủ các loại như : chôm chôm, mận, mít, cam, quýt, bưởi…Du khách có thể bơi xuồng trên các con sông, hoặc kênh rạch để ngắm cảnh đẹp. Du lịch trên ghe xuồng cũng là nét đặc trưng của các tour du lịch sinh thái miền Tây.

tham quan vuon trai cay tour du lich sinh thai mien taydu lich mien tay 8

Tham quan vườn trái cây ở miền tây

Đến với tour du lịch sinh thái miền Tây, du khách còn có thể thưởng thức các món ăn đồng quê của các tỉnh miền tây như là chuột đồng, cá rô kho tộ, tép rang dừa…,thưởng thức cảm giác đi ngang qua các cây cầu khỉ, được ngắm và tham quan các phiên chợ nổi trên sông. Mỗi tỉnh có những địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng, và những nét đặc trưng riêng của vùng.

Liên hệ

A. Tú

0948639683

TP. Bến Tre