Học Hacker mũ trắng cơ bản ở đâu đảm bảo chất lượng cao

Điểm yếu lớn nhất của Android chính là Malware, khi cạnh tranh với đối thủ IOS nó trở nên yếu thế. Sau những ứng dụng nhái Facebook, WhatsApp, Uber bị phát hiện thì các nhà bảo mật mới đây vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra một loại mã độc có thể lây nhiễm trên hàng triệu thiết bị, và nó mang lại số tiền lên tới 500.000 USD mỗi ngày cho kẻ xấu.

Các chuyên gia về công nghệ thông tin cần phải được đào tạo để nhận thức về các nguy cơ này. Khóa học Hacker Mũ Trắng sẽ cung cấp những kiến thức mang tính thực hành chuyên sâu để bạn có thể bảo vệ hệ thống mạng của doanh nghiệp cũng như cá nhân mình tốt hơn nữa.

Bảo mật mạng, bảo mật thông tin cá nhân đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trong tất cả các tổ chức và trong các họat động kinh doanh. Việc dữ liệu mất cắp, công việc giảm hiệu suất và giảm lợi nhuận trở thành nỗi lo cho nhiều chủ doanh nghiệp mà nguyên nhân chính là từ các lỗ hổng trong bảo mật thông tin.

Mới đây phòng nghiên cứu Cheetah Mobile Security đã công bố chi tiết về Hummer được cho là có tốc độ lây lan khủng khiếp, loại Trojan có xuất xứ từ Trung Quốc. Mỗi ngày Hummer lại phát triển sang trên dưới 1,4 triệu thiết bị trong nửa đầu năm. Hummer đã kiếm cho nhóm hacker khoảng 500.000 USD mỗi ngày, từ mỗi chiếc máy số tiền trung bình thu được là khoảng 0.5$.

Hummer sẽ len lỏi vào tận sâu bên trong thiết bị khi xâm nhập vào máy, chiếm quyền quản trị viên. Kẻ xấu có thể hiển thị quảng cáo phần mềm độc hại cho ứng dụng chạy ngầm hay mở đường cho ứng dụng xấu cài vào máy.

Để biết thêm thông tin các bạn liên hệ trung tâm đào tạo bảo mật mạng Athena
Điện thoại: 094 320 00 88 – 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
Website: http://athena.edu.vn/
Facebook.com/trungtamATHENA

Liên hệ

Chợ Phố

0909902696

77B Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận