Khô hạn ở phụ nữ uống Angela gold để chữa

Đừng để dùng thuốc trị âm đạo rồi mắc bệnh khác

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, phụ nữ chỉ có thể có sức khỏe và sắc đẹp khi bộ 3 nội tiết tố trong cơ thể là estrogen, progesterone và testosterone được sản xuất đầy đủ, hài hòa với nhau.

Nếu tự ý bổ sung nội tiết tố đơn lẻ, cơ quan sản sinh bộ hormone tự nhiên của cơ thể là hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng bị “ngủ quên” do nhận thức sai lệch về tình trạng “no ảo” các hormone này. Việc bổ sung theo cách ngoại sinh khiến hoạt động của hệ trục yếu dần và tình trạng thiếu hụt nội tiết nội sinh (do cơ thể tự sinh ra) sẽ ngày càng trầm trọng, làm các triệu chứng như khô âm đạo có thể nặng nề hơn.

Hình ảnh Thuốc trị khô âm đạo: sao càng dùng càng khô?

Cần chọn phương pháp an toàn và hiệu quả để điều trị chứng khô âm đạo

Vì thế, không nên tự ý dùng thuốc trị khô âm đạo để bổ sung nội tiết tố vì ngay cả các chuyên gia y tế cũng cần phải cân nhắc, xét nghiệm kỹ càng từng trường hợp rồi mới tùy vào cơ thể từng người, tùy từng loại nội tiết rồi mới chỉ định cho phù hợp.

Chi tiết: https://angelagold.com.vn/suc-khoe-sinh-ly-nu/thuoc-tri-kho-am-dao-sao-cang-dung-cang-kho-c44a1868.html

Sử dụng Lepidium Meyenii giúp tránh khô âm đạo hiệu quả

Bên cạnh nguyên nhân thần kinh, tâm lý, do tác dụng phụ của các thuốc chữa tiểu đường, hay các bệnh lây qua đường tình dục, các bệnh ung thư tử cung, cổ tử cung, buồng trứng hay các phẫu thuật cắt bỏ tử cung, buồng trứng…, theo các chuyên gia, nguyên nhân sâu xa gây ra tình trạng âm đạo bị khô khi quan hệ vợ chồng ở phụ nữ là do hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng suy giảm hoạt động, vốn thường bắt đầu từ tuổi ngoài 30. Khi đó, bộ hormone nữ gồm progesterone, estrogen, testosterone… sẽ dao động bất thường, ảnh hưởng đến cả sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý của phụ nữ. Và một trong những triệu chứng thường gặp là âm đạo sẽ bị mỏng đi và teo lại, bài tiết dịch nhờn kém, gây ra tình trạng “khô hạn” ngày một trầm trọng hơn.

Tên

Lepidium Meyenii có trong Sâm Angela Gold giúp ổn định bộ 3 nội tiết tố, xoa dịu tình trạng âm đạo bị khô khi quan hệ  và mang đến đời sống sinh lý viên mãn cho phụ nữ trung niên

Do vậy, làm sao để chăm sóc tốt hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng chính là giải pháp hiệu quả bền vững nhất giúp phụ nữ duy trì lâu dài đời sống tình dục viên mãn, thể hiện qua việc cải thiện tình trạng bị khô âm đạo và tăng ham muốn tình dục khi quan hệ.

Hiện nay, Lepidium Meyenii – thảo dược quý sinh trưởng ở vùng núi cao Nam Mỹ (có trong Sâm Angela Gold) được nhiều nhà khoa học tiến hành nghiên cứu lâm sàng công nhận cho thấy có tác dụng tăng cường hoạt động của hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng, từ đó giúp ổn định bộ 3 nội tiết tố ở phái đẹp. Nhờ vậy, Lepidium Meyenii có thể giúp giảm nhẹ những triệu chứng trong thời kỳ tiền mãn kinh – mãn kinh, trong đó có chứng khô âm đạo và giúp đời sống tình dục của người phụ nữ trở nên viên mãn, chất lượng hơn.

Xem tại đây: https://angelagold.com.vn/suc-khoe-sinh-ly-nu/kho-am-dao-khi-quan-he-c44a1859.html

Angela Gold – Phương pháp cân chỉnh bộ 3 nội tiết tố đúng và đủ theo nhu cầu

Tại hội nghị châu Âu Lần thứ 10 về Mãn kinh Nữ và Mãn dục Nam tổ chức Madrid, Tây Ban Nha mới đây, các nhà khoa học một lần nữa khẳng định chăm sóc hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng bằng thảo dược là giải pháp bền vững, phù hợp với sự chuyển hóa, giúp cân chỉnh bộ 3 nội tiết tố nội sinh đúng và đủ theo nhu cầu mỗi người. Khi bộ hormone được điều chỉnh đúng và đủ theo nhu cầu sẽ không dẫn đến những tác dụng phụ khi thừa hormone.

Liên hệ

Huỳnh Thanh Phong

0909557703

47/51 Ao đôi, bình Trị Đông A