Máy cắt nhôm đầu Euromatec giá rẻ

Để sản xuất hàng loạt những bộ cửa nhôm Xingfa, Việt Pháp hàng loạt thì máy cắt nhôm 2 đầu là thiết bị nhất thiết phải sắm trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm. Bạn mới lấn sân sang lĩnh vực này muốn đầu tư bộ máy cắt cửa nhôm 2 đầu vừa chất,  phù hợp quỹ vốn do mới khởi nghiệp? Bạn đang băn khoăn giữa rất nhiều loại như tự động hay bán tự động, tích hợp cắt ke hay không?

  1. Loại máy cắt nhôm 2 đầu nào tốt ?

Ở thời điểm bây giờ, các nhà xưởng thường chuyển sang sử dụng bộ máy cắt nhôm 2 đầu hiện đại, thế hệ mới. Có nhiều hãng máy như  Parker, Euromatec thì dòng máy cắt Euromatec được ưa chuộng nhất bởi giá rẻ và tốt:

Mua máy cắt nhôm 2 đầu dao 500

– Máy cắt nhôm2 đầu thước điện tử tích hợp

– Máy cắt 06, máy cắt 08, máy cắt nhôm 2 đầu mã 09

– Máy cắt nhôm EU7, …

Nguyên do để máy cắt nhôm 2 đầu Euromatec luôn hiếm được sự tin dùng của nhiều khách hàng bởi vì công suất làm việc của máy  tốt gấp nhiều lần so với việc cắt nhôm bằng tay hay loại máy trước đó.

Tốc độ cắt nhanh, mặt cắt mịn và đẹp, giảm thiểu thời gian và bớt hao nguyên vật liệu.

Máy dễ điều khiển,  giản đơn và sử dụng an toàn với người sử dụng hạn chế những nhược điểm khi sản xuất.

Những mẫu máy cắt nhôm hệ trên chính là sự lựa chọn hoàn hảomaycatnhom

  1. Mua máy cắt nhôm ở đâu là tốt nhất ?

Ở ngay khu vực Hà Nội và Sài Gòn có một công ty uy tín nhiều năm, thiết bị máy làm cửa nhôm, làm cửa nhựa được khách hàng tin tưởng. Đó là  Thành Dũng – Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối hệ thống dây chuyền máy làm cửa nhôm  nhựa chính hãng EUROMATEC – Thượng Hải trên khắp các tỉnh thành. Các máy được bán ra đều có tem, nhãn mác rõ ràng  . Giá cả các mặt hàng hợp lý , đồng thời khâu vận chuyển hàng hoá, lắp đặt nhanh chóng ,chế độ bảo hành tin cậy. Chính vì vậy,  khảo sát những khách hàng đã sử dụng sản phẩm công ty tất cả đều chưa bao giờ phàn nàn.

HN: Tổng kho máy, Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm
HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Ấp 1 Nhị Bình, Hóc Môn

Số điện thoại tư vấn báo giá chi tiết: 0936.33.28.28

Liên hệ

Trần Dũng

0936332828

Gia Lâm