Ngọc Minh cho thuê xe đi Việt Phủ Thành Chương.

Là một công trình kiến trúc mang đậm chất lịch sử và văn hóa, truyền thống của Việt Nam, Việt Thủ Thành Chương là điểm đến được báo chí trong và ngoài nước hết lời ngợi ca. Bạn còn chờ gì nữa mà chưa đi tìm chốn “hoàng cung” đẹp mê mẩn này ngay ở ngoại thành Hà Nội này! 
 
Tọa lạc ở xã Hiền Linh, huyện Sóc Sơn, ngoại thành Hà Nội, Việt Phủ Thành Chương là quần thể kiến trúc pha chút hiện đại cùng vạn hiện vật văn hóa lịch sử từ triều Đinh, Lý, Trần, Lê… Không giống như cái tên đậm chất “cung điện”, Việt Phủ được bao phủ bởi cây xanh. 
 
 
[IMG] 
Vẻ đẹp xưa của Việt Phủ Thành Chương.
 
Để tiện cho chuyến đi của mình, quý khách có thể liên hệ với công ty vận tải Ngọc Minh – đơn vị chuyên Cho thuê xe du lịch 16 chỗ với nhiều dịch vụ tiện ích.
 
 Hà Nội đã mở tuyến xe buýt đi Việt Phủ Thành Chương:
 
– Từ Yên Phụ đi xe 58 (Bảo Yến Bus) – xuống bến KCN Bắc Thăng Long hoặc Mê Linh Plaza. Tiếp đến, du khách chuyển sang xe 64 – Xuống bến Xóm núi 1 và cứ thế đi bộ vào Việt Phủ Thành Chương.
 
– Từ Cầu Giấy đi xe 07 – xuống bến KCN Bắc Thăng Long hoặc Mê Linh Plaza. Tiếp đến, du khách chuyển sang xe 64 – Xuống bến Xóm núi 1 và cứ thế đi bộ vào Việt Phủ Thành Chương.
 
Một trong những nét đẹp của quần thể kiến trúc tại đây là khu nhà cổ với những kiểu dáng và phong cách sắp đặt khác nhau. Ngoài ra, ngôi nhà sàn dựa theo kiến trúc nhà sàn của người dân tộc Mường ở Hòa Bình được làm bằng gỗ với tầng trên để ở và tầng dưới để tiếp khách. Phía trước nhà sàn là một ao sen nhỏ với một chiếc cầu đá cổ, xung quanh cây cối xum xuê, xanh tốt.
 
Ngọc Minh cho thuê xe đi Việt Thủ Thành Chương.
 
Dịch vụ cho thuê xe du lịch Ngọc Minh cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vu cho thuê xe của công ty chúng tôi, với phương châm “Chất lượng tạo ra thương hiệu ”. Chúng tôi luôn trang bị những dòng xe chất lượng nhất, đời 2017 – 2018.
 
Công ty vận tải Ngọc Minh chuyên Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội, mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liện hệ qua:
 
Điện Thoại: 096.727.9998 – 098.322.9996
 
Hotline 24/7: 0989.76.8888
 
 
Địa chỉ: SỐ 25 NGÕ 31 DOÃN KẾ THIỆN, P. MAI DỊCH, Q. CẦU GIẤY. TP. HÀ NỘI
 
[IMG] 
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ.
 
Ngọc Minh kính chúc quý khách có những phút giây thoải mái nhất khi đồng hành cùng chúng tôi.
 
( Tham khảo dịch vụ: Thuê xe du lịch 45 chỗ )

Liên hệ

Ngọc Minh

0967279998

Số nhà 25 Ngõ 31 Doãn Kế Thiện Mai Dịch Cầu Giấy

Thương hiệu