Tiện ích của khóa cửa vân tay không phải ai cũng biết ?

Khóa cửa vân tay cũng xem như là khóa cửa điện tử, bởi nó sử dụng công nghệ cao vào việc thực hiện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với một ngôi nhà được thiết kế hiện đại, thì việc lắp đặt một ổkhóa vân tay vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn là điều ai cũng muốn. Khi chọn được ổ khóa cửa vân tay phù hợp bạn chỉ việc đăng kí hoặc gọi là cài đặt các dấu vân tay của người trong nhà để đảm bảo cho việc vào ra không ai có thể đột nhập vào ngôi nhà của bạn được.
Lại được sử dụng nhiều ở các công ty, để tiện cho việc chấm công không phải mất thời gian ghi chép nhắc nhở, với mỗi lần đi làm bạn chỉ cần ấn vào khóa cửa điện tử này thì việc lưu lại thời gian ngày giờ bạn đi làm một cách cụ thể và công bằng nhất. Đó là những lợi thế cũng như cách thức hoạt động của chiếc khóa cửa tiện gọn này vừa nhìn rất sang trọng đi kịp với thời đại đảm bảo kết quả làm việc cao.

Tiện ích của khóa cửa vân tay
Nếu các thanh chốt cửa không chắc chắn thì khóa cửa sẽ không làm tốt chức năng của nó. Với một bộ khóa cửa bằng cơ thông thường chỉ gồm 2 chốt: 1 chốt ngang được có chức năng chính là khóa cửa, chống mở cửa và một chốt chéo có tác dụng đóng cửa tạm thời ngăn cho cửa không tự nhiên mở, chỉ cần xoay tay vặn là chốt này sẽ mở, không có tác dụng chống trộm. Chính vì cấu tạo như vậy nên một khóa cơ thông thường chỉ có 1 chốt ngang để chống trộm. Thêm vào đó, độ dầy của chốt ngang chỉ từ 5-8mm.

Còn với khóa cửa vân tay thì sao: một khóa cửa chính bằng vân tay theo tiêu chuẩn thì bộ cơ thông thường cũng gồm 2 chốt. Một chốt ngang và một chốt chéo. Tuy nhiên, khi cửa đóng, chốt chéo được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang. Với chốt ngang, cũng có sự khác biệt rõ rệt so với khóa cơ thông thường về mặt kích thước. Chốt ngang của khóa cửa vân tay dầy hơn với kích thước tối thiểu là 10mm, có khóa lên tới 12mm, dầy gấp 1,5 lần so với khóa cơ. Với cấu trúc hộp cơ như vậy sẽ tăng khả năng chống trộm của khóa vân tay so với khóa thường gấp 2 lần.

Khoá cửa điện tử XANH – Vũng Tàu
Địa chỉ: 161 QL51 – Tp.Bà Rịa – BRVT
Email: khoadientuxanh@gmail.com
Điện thoại: 0902.000.773

Khoá cửa điện tử XANH – Đà Nẵng
Địa chỉ: 214 Điện Biên Phủ – Thanh Khê – Đà Nẵng
Email: khoadientuxanh@gmail.com
Điện thoại: 0902.000.773

Liên hệ

tranthidao

368 quoclo 1a