Tuổi mãn kinh cần nhất là uống Angela Gold

Trong thời kỳ tiền mãn kinh – mãn kinh, hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng bị suy giảm hoạt động làm cho bộ 3 nội tiết tố quan trong là estrogen, progesterone và testosterone bị xáo trộn, làm giảm chất lượng cuộc sống của phụ nữ.

Vì thế, cơ thể rất cần bổ sung dưỡng chất làm tăng cường hoạt động của hệ trục để lấy lại sự cân bằng vốn có giúp duy trì sức khỏe, ổn định đời sống sinh lý và bảo vệ sự trẻ trung của làn da.

Qua tìm kiếm và chọn lọc những phương pháp tự nhiên để cải thiện sức khỏe cho nữ giới tuổi tiền mãn kinh – mãn kinh, các nhà khoa học rất ngạc nhiên khi phát hiện phụ nữ sống tại vùng núi cao Andes có sức khỏe rất tốt dù ở độ tuổi 40 – 50. Qua các  nghiên cứu chuyên sâu, họ đã phát hiện bí quyết nằm ở thảo dược quý cho nữ giới có tên Lepidium Meyenii được sử dụng hàng ngày trong bữa ăn.

Tên

Rễ của thảo dược Lepidium Meyenii chứa rất nhiều những dưỡng chất như amino acid, nhóm glucosinat, nhóm acid béo và chất xơ cùng nhiều vitamin và khoáng chất khác.

Hiện nay, thảo dược này cũng được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng chăm sóc phái đẹp toàn diện nhờ hỗ trợ hoạt động của hệ trục vàng và là giải pháp kéo dài tuổi mãn kinh.

Bên cạnh bổ sung thảo dược tăng cường hoạt động của hệ trục, chị em cần thiết lập chế độ dinh dưỡng đặc biệt để đối phó với những vấn đề sức khỏe trong thời kỳ tiền mãn kinh – mãn kinh.

Xem chi tiết: Phụ nữ tuổi tiền mãn kinh – mãn kinh nên ăn gì

Liên hệ

Huỳnh Thanh Phong

0909557703

47/51 Ao đôi, bình Trị Đông A