5 Bước Tính Toán Khối Lượng Sơn Nước Chính Xác

5 Bước Tính Toán Khối Lượng Sơn Nước Chính Xác

Để tránh lãng phí khi sử dụng sơn nước, bạn cần phải biết được cách tính khối lượng sơn nước cần dùng cho một công trình.

tinh-cua-so-son-nuoc

Cách tính khối lượng sơn nước cần dùng:

  1. Trước hết phải tính diện tích bề mặt tường cần thi công sơn nước
  2. Đối với bức tường có các chi tiết như cửa chính, cửa sổ, ban công, thì tính diện tích các chi tiết này rồi lấy diện tích tường trừ đi diện tích các chi tiết vừa tính.
  3. Lấy diện tích mới nhân với số lớp sơn cần thi công. Nên thi công ít nhất 2 lớp sơn để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền nhất.
  4. Kết quả vừa tính được sẽ được chia với số m²/lít in trên thùng sơn, cho ra chính xác số lít sơn cần sử dụng để thi công công trình (Lưu ý nếu làm đúng phương pháp kỹ thuật thi công sơn thì sử dụng sơn số lượng sẽ đúng và ngược lại).
  5. Tuy nhiên cần phải lưu ý, với mỗi dòng sơn của mỗi thương hiệu khác nhau sẽ cho ra kết quả không giống nhau. Chỉ mang tính chất tương đối vì thông thường, những loại sơn chất lượng, cao cấp sẽ cho ra kết quả thấp, tức là lượng sơn cần sử dụng ít, đảm bảo an toàn và tiết kiệm hơn hẳn các loại sơn giá rẻ. Và do một phần dự vào kỹ thuật thi công sơn nước. Do đó, ngay từ đầu nên chọn một công ty chuyên về thi công sơn nước và chọn sơn cao cấp chính hãng để đảm bảo chất lượng và  đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

son-nuoc

Với 5 bước tính hiệu quả này bạn có thể ước lượng được lượng sơn cần dùng là bao nhiêu, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ nào nhé!. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công.

Liên hệ qua Hotline:

  • 0903000837 (Mr.Huy)
  • 0973377778 (Ms.Trang)
  • 01683558524 (Ms.Linh)

 Địa chỉ: 755C, Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Q.9, TP.HCM

Liên hệ

Nguyễn Linh

01683558524

755C Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Q.9