Áo măng tô nam, lựa chọn hoàn hảo nhất cho thời tiết ẩm ương

Áo măng tô namlựa chọn hoàn hảo nhất cho thời tiết ẩm ương

Thời tiết làm nên những phong cách thời trang khác nhau và quy định sự phù hợp cho mỗi người mặc. Trong những ngày mưa rét,  trang phục mà bạn nên có nhất chính là những chiếc áo măng tô nam với sự đa dạng về chất liệu khác nhau như kaki, vải thô… cho những ngày xuân hoặc vải dạ dày cho những ngày đông khắc nghiệt.

Cùng với những sự thay đổi của xu hướng thời trang, chiếc áo măng tô cũng được chuyển mình theo những dòng xu hướng mới.

Vào mùa đông khắc nghiệt, dạ là chất liệu được đa số người mặc lựa chọn để may cho mình chiếc áo măng tô nam phù hợp với  sự giữ ấm cơ thể cao cũng như chống chọi với giá rét tốt. Với mùa xuân thu, chất liệu được lựa chọn là vải kaki hoặc cao cấp thì là vải Gabardine, những chất liệu này có độ dày vừa phải, đủ mỏng nhẹ, thoáng với thời tiết mùa này.

 

Màu sắc: áo măng tô nam chủ yếu được chọn những gam màu như đen, xám, nâu ….. là những gam màu trung tính thích hợp để phối với nhiều loại quần áo khác nhau với nhiều phong cách và cá tính khác nhau. Bạn có mix cùng với những chiếc áo len mỏng hay áo thun body và quần jean nam, giày da lộn màu sắc cùng với những chiếc trench coat màu sắc nhã nhặn để tạo nên phong cách trẻ trung và tự do.

Về độ dài của áo: nên lựa chọn cho mình những chiếc áo dạ nam có độ dài vừa phải, không quá dài để thuận tiện trong việc đi lại của bản thân cũng như để làm nổi bật được dáng áo và vóc dáng của từng người mặc.

Hãy chọn cho mình chiếc áo măng tô đẹp nhất phù hợp với sở thích và cá tính của bạn

Liên hệ

a

02473056677

Nội thành hà nội