Áo vest nam cho tuổi trung niên thêm lịch lãm

Áo vest nam cho tuổi trung niên thêm lịch lãm
 
Góp phần không thể thiếu để tạo nên sức hút của người đàn ông tuổi trung niên đó là những bộ áo vest nam tuổi trung niên lịch lãm mang lại phong cách chắc chắn của người cột trụ trong gia đình.
[IMG] 
Không chỉ riêng các chàng trai trẻ mà các quý ông đứng tuổi cũng đều trở thành bảnh bao, lịch thiệp trong bộ vest nam sang trọng. Đặc biệt nhất là khi tham dự các buổi tiệc và đón tiếp khách hàng. Với độ tuổi này, người đàn ông đã có trong tay sự nghiệp, cần sự chững chàng và điềm đạm. Cho nên họ không còn trẻ để mê say những màu lòe loẹt và cũng chưa già để thích các màu trầm xám ảm đạm. Sự xuất hiện của chiếc áo vest nam tinh tế làm tôn vinh thêm sự long trọng của buổi dạ yến cũng như thứ hạng của người dùng nó.
 
Với áo vest nam theo phong cách lịch sự, áo phải đủ dài để vạt áo chạm đến ngón tay cái khi khép tay. Đây là kiểu áo vest nam tuổi luống tuổi được nhiều người chọn lọc . Đối với kiểu vest này sẽ được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm để giúp quý ông trở thành quý phái, lịch duyệt trong mắt mọi người xung quanh. Các quý ông nên chọn cho mình các bộ vest màu xanh tím than, màu đen, màu xám hoặc các bộ vest ánh nhũ. Để chọn được chiếc áo vest hài lòng, không phải cứ nhìn bên ngoài chiếc áo vest là đủ mà quý ông phải chọn lọc|lựa chọn một cách cẩn thận từ trong ra ngoài. Bất cứ một sản phẩm thời trang cao cấp nào đặc biệt là vest cũng cần quan tâm tới những chi tiết may và thiết kế hoàn hảo. Màu sắc của áo vest nam tuổi đứng tuổi chính là thông điệp của sự thản nhiên và trầm tĩnh, màu sắc ăn nhập là xám đậm, nâu xậm phù hợp nhất, bạn cũng có thể có chọn lựa khác là màu đen, tuy nhiênđổi thay các màu sẽ khiến bạn trở thành ấn tượng, giúp người tiếp xúc quên đi tuổi tác  đích thực của chàng.
 
 Khi chọn áo vest, các quý ông nên lưu ý chiều dài áo vest từ trên xuống phải bằng đầu ngón tay cái khi để bàn tay ép sát thân người, đây là chiều dài chuẩn cho một chiếc áo vest nam lịch sự. Tuy nhiên với những kiểu vest nam mùa hè hoặc mặc thời trang trẻ thì chiều dài có thể ngắn hơn.

Liên hệ

a

02473056677

Nội thành hà nội