Căn Hộ Văn Phòng Phú Mỹ Hưng

Căn hộ Officetel Golden King sẽ được giao vào Quý II/2018. Hãy nhanh chân vì số lượng có hạn.

Căn hộ quận 7 Officetel Golden King giữ chỗ nhận chiết khấu khủng 21% của chủ đầu tư. Cùng với giải thưởng giá trị 2,5 tỷ đồng và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Giữ chỗ ngay 50 triệu nhận ngay ưu đãi cam kết sinh lời sau 5 năm. Với 2 tầng hầm, 4 tầng thương mại, 18 tầng căn hộ Officete nơi đây chắc chắn sẽ là một điểm đến vô cùng hấp dẫn.

Với điểm mạnh: Căn hộ Officetel Golden King.
– Là dự án duy nhất với mô hình cao cấp đầy đủ tiện ích. Chủ đầu tư cam kết cho thuê lại với lợi nhuận 10%/năm. Thanh toán 30%- 50% lãi suất cố định 10%/15 năm.
– 1 doanh nghiệp nhỏ/ văn phòng đại diện nước ngoài/ một doanh nghiệp vừa khởi tạo?
– Thường xuyên công tác tại TP HCM?
– Là người đầu tư chuyên nghiệp?
– Đang có nguồn tiền nhàn rỗi và muốn đầu tư vào 1 kênh vốn ít & an toàn, thời gian thu hồi vốn nhanh?

Căn hộ Officetel Golden King.

“Bạn bỏ ra cả đời để thuê văn phòng công ty hay chỉ mất 5 – 10 năm là là để có văn phòng công ty cho cả đời”

Tọa lạc 2 mặt tiền giao lộ Nguyễn Lương Bằng và Trần Văn Trà trung tâm Phú Mỹ Hưng liên kết vùng hoàn hảo. Căn hộ Officetel Golden King.
Căn hộ Officetel Golden King Chúng tôi đã hoàn thiện 90% tòa nhà và bắt đầu ký hợp đồng với khách hàng. Tòa nhà sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 6/2018. Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành những khách hàng tiếp theo nhận được ưu đãi và tận hưởng một môi trường sống và làm việc đẳng cấp nhất khu lớn bậc nhất Việt Nam.
Căn hộ Officetel Golden King nằm tại vị trí đắc địa nhất trung tâm Đô thị Phú Mỹ Hưng, giao cắt giữa Đại Lộ Nguyễn Lương Bằng và Trần Văn Trà. Dự án Golden King là một trung tâm phức hợp thương mại kiêu mẫu theo mô hình hiện đại và tiên tiến nhất đang được áp dụng trên Thế giới.
www.kenhmuabanbds.com
Hotline: 090.665.1189

Liên hệ

Dao Hoang Vu

0906651189

số 15 nguyễn lương bằng, p.tân phú, quận 7