Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển

Với tốc độ phát triển của nền kinh tế- xã hội như hiện nay, nhu cầu vận chuyển nhà cửa, hàng hóa ngày càng gia tăng. Các công ty dịch vụ vận tải, dịch vụ chuyển nhà lần lượt ra đời. Tuy nhiên, để hiểu rõ về dịch vụ chuyển nhà, nhiều người chắc chắn còn những mơ hồ, những thắc mắc đại loại như: chuyển nhà trọn gói là gì? Giá cả vận chuyển ra sao? Dịch vụ dọn nhà Hồ Chí Minh nào là tốt nhất? Hàng hóa có được đảm bảo không bị mất hay hư hại gì trong quá trình vận chuyển hay không? Xem thêm tại: https://www.kiwibox.com/movingnguyenloi/blog/entry/143226497/c-c-b-c-v-n-chuy-n-gi-ng-ng-khi-chuy-n-nh-tr-n-g-i/

Trước hết chúng ta cần hiểu rõ chuyển nhà trọn gói là gì? Đó là dịch vụ chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Quá trình vận chuyển được diễn ra theo đúng hợp đồng mà hai bên đã kí kết. Trong đó, bên vận chuyển phải đáp ứng được những yêu cầu như sau:

Vật tư cần thiết để đóng gói tài sản như sau: thừng carton, xốp nổ, màng PE…

Phải đảm bảo đủ nhân công để tháo dở, đóng gói, bốc xếp và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng từ địa điểm vận chuyển đến địa chỉ mới.

Điều xe đúng, đủ trọng tải để vận chuyển đồ đạc một cánh an toàn, nhanh chóng.

Nguyenloi Moving đáp ứng tất cả các tiêu chí trên của một dịch vụ vận chuyển với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà. Chúng tôi hoạt động với phương châm là luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín- chuyên nghiệp- giá rẻ. Chính vì vậy mà thương hiệu chuyển nhà Nguyenloi Moving luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Liên hệ

Phạm Minh Long

01658596569

123 Nguyễn Oanh,f3,Bình Thạnh, TPHCM