Công ty vận chuyển nhanh tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín. Hãy đến với chúng tôi- dịch vụ chuyển nhà Nguyenloi Moving. Với phương châm làm việc hết mình, tạo dựng thành công trên niềm tin của khách hàng, đặt khách hàng lên hàng đầu vì vậy Nguyenloi Moving càng trở nên uy tín và thân thuộc hơn với người dân Việt Nam.

Nguyen loi Moving được khách hàng cảm mến là nhờ vào năng lực cống hiến và sự tận tụy, luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi như sau:

  • Khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển (đồ đạc, máy móc thiết bị, địa hình vận chuyển…)
  • Ký hợp đồng, ấn định thời gian chuyển nhà. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước như sau:
  • Đóng gói đồ đạc: tất cả đồ đạc, tài liệu sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp. Sau đó sẽ được đưa lên xe và vận chuyển tới địa điểm mới đồng thời sắp xếp lắp đặt lại theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Dịch vụ phụ trợ: đi đường điện sinh hoạt, đường nước, đường dây mạng…
  • Trách nhiệm sau khi vận chuyển: miễn phí tư vấn, khảo sát khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói; miễn phí lên kế hoạch vận chuyển và cách sắp xếp đồ đạc ở địa chỉ mới; Cam kết luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, xứng đáng là người phục vụ trung thành; thực hiện đền bù cho khách hàng nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng có xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc.

Liên hệ

Phạm Minh Long

01658596569

123 Nguyễn Oanh,f3,Bình Thạnh, TPHCM