Cứu cánh cho ngành du lịch biển với sản phẩm thiết bị định vị gps

Cứu cánh cho ngành du lịch biển với sản phẩm thiết bị định vị gps
 
Các đơn vị chủ quản ngành du lịch biển gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý các tàu du lịch của đơn vị. Thiet bi dinh vi GPS cho tàu du lịch ra đời là một giải pháp tuyệt vời nhất giải quyết được các vấn đề nói trên, hạn chế tối đa những tình huống xấu cho tàu du lịch
[IMG] 
Không chỉ thuận tiện trong việc quản lý và những tình huống cần thiết, lắp đặt thiết bị định vị GPS cho tàu du lịch còn đảm bảo sự an toàn của các hành khách khi lựa chọn du lịch bằng tàu biển từ đó góp phần đưa ngành du lịch biển Việt Nam phát triển hơn nữa.
 
Việc theo dõi các tàu thông qua thông tin từ hệ thống thiết bị định vị GPS sẽ giúp các công ty du lịch biết được các hoạt động, vị trí và những gì đang diễn ra trên tàu cũng như số lượng hành khách có mặt trên tàu.
 
Bên cạnh đó, khi lắp đặt thiết bị GPS cho tàu du lịch các công ty du lịch sẽ kịp thời thông báo đến các lái tàu tình hình thời tiết cũng như các thông tin cần thiết và hướng di chuyển sao cho phù hợp và an toàn nhất.
 
Trong tình huống tàu gặp nạn thì vẫn có thể nhanh chóng tìm ra vị trí con tàu để cứu trợ, cứu nạn trên biển một cách kịp thời nhất.
 
Du lịch biển là ngành đang phát triển và đang được các ban ngành ưu tiên khai thác, Doanh thu về ngành du lịch biển đem lại lớn tuy nhiêu rủi ro cũng không ít và bị chi phối nhiều bởi điều kiện thời tiết. Thiết bị gps sẽ là cứu cánh an toàn cho ngành du lịch biển

Liên hệ

B

0983115115

Nội thành hà nội