Để mặc áo măng tô nam thật đẹp

Để mặc áo măng tô nam thật đẹp
 
 “Một chiếc áo không làm nên thầy tu”! Đúng vậy dù bạn đang sở hữu chiếc áo măng tô nam cao cấp, đắt tiền như thế nào nhưng không biết cách phối hợp đúng thì cũng không thể giúp bạn trở nên phong cách hơn được. Bỏ ra 5 phút đọc ngay các tip phối đồ hoàn hảo cùng áo măng tô nam dưới đây nhé!
 
1.  Một chiếc áo đẹp nhất khi nó phù hợp nhất!
 
Nhiều người lựa chọn áo măng tô nam qua mạng hay ngoài hiệu chỉ nhìn thấy kiểu dáng và màu sắc rất đẹp nhưng mua về, mặc lên người lại thấy không đẹp. Lý do tại sao? Đó là bởi đó không phải là chiếc áo măng tô phù hợp với bạn.
[IMG] 
 
Khi chọn áo măng tô nam hàng hiệu, không phải chỉ căn cứ vào hình ảnh các người mẫu mặc mà lựa chọn được. Bạn phải cân nhắc theo dáng người của mình đang gầy hay mập, cao hay thấp, có khuyết điểm gì trên cơ thể để lựa chọn đúng chiếc áo măng tô nam phù hợp với mình nhất nhé!
 
Dáng áo phù hợp nhất với nam giới châu Á nói riêng và Việt Nam nói chung đó là dáng áo măng tô nam ngắn. Dáng áo này vừa khiến bạn trở nên lịch lãm, phong cách hơn, vừa không “tố giác” chiều cao hơi khiêm tốn.
 
2. Cách phối đồ với áo măng tô nam
 
Cách đơn giản nhất để phối đồ với áo măng tô nam đó là kết hợp cùng áo sơ mi. Sơ mi trắng sẽ là item không bao giờ lỗi mốt cho bạn lựa chọn. Nhưng nếu như sở hữu nước da ngăm đen khỏe khoắn, các chàng có thể lựa chọn các loại áo sơ mi có màu xám nhạt hay xanh nhẹ.
 
 
Vào mùa lạnh, chàng cũng có thể kết hợp áo măng tô nam cùng với áo len cổ lọ mỏng (với những chàng có chiều cao tương đối, không quá thấp), hoặc áo len màu sắc trung tính có chiều dài vừa phải để giúp set đồ của mình ấm áp hơn.
 
Sở hữu một chiếc  là mơ ước của mọi chàng nhưng làm sao để mặc đẹp với áo măng tô càng khiến gu thời trang nam của các chàng trở nên tinh tế hơn. Bài viết này hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay để trở nên phong cách hơn với áo măng tô.

Liên hệ

a

02473056677

Nội thành hà nội