Hướng Dẫn Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Ngày nay viên cồn thạch & cồn khô được phân phối rộng rãi hơn nếu phải so sánh với gas ở những hàng quán, nhà hàng hay tiệc tùng do đặc tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch cho những người ban đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn thực tế qui trình làm cồn thạch & cồn khô.

Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn dành cho bạn một cách miễn phí làm các loại nước tẩy rửa quen thuộc sau đây: nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước vệ sinh toilet và nước tẩy rửa kính,…

Vui lòng Liên hệ số đt và Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

Qui trình công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện nay viên cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều so với hàng cồn khô vì có những lợi thế. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt nên rất là an toàn và thiết bị ít đầu tư. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Không mang khí gây hại & gây cay mắt vì vậy rất là an tâm cho khách dùng.

Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch dao động khoảng 10 – 20 triệu đồng, nơi sản xuất trung bình 16m2 là sản xuất được đối với quy mô vừa & nhỏ. Hay nếu bạn đủ tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu để làm ở quy mô to hơn.

Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Cách sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt & không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến các bạn 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong qui trình làm. nguyên vật liệu & trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn/ngày.

Quy trình sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu & không hại mắt. Qui trình làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Thêm nữa không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn khô & cồn thạch với các trang thiết bị hay hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn cho một loại cồn thạch, cồn gel, cồn khô: năm triệu đồng.

Xin Liên hệ Số ĐT & Zalo  077.9625.524 (Mr. Thành).

Liên hệ

Ngọc Thành

0779625524

Hóc Môn, Tp.HCM