Lên Chức Ngay Trong Vòng 1 Tháng Nhờ Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy

Lên Chức Ngay Trong Vòng 1 Tháng Nhờ Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy

Sử dụng màu sắc là một cách đơn giản nhất để tạo thêm năng lượng trong nhà hoặc văn phòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn màu sắc hợp phong thủy.

Phong thủy nhà hay văn phòng tốt hay xấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố xung quanh. Trong đó, 2 yếu tố không kém phần quan trọng là chất lượng ánh sáng và màu sắc xung quanh không gian.

Theo phong thủy, mỗi màu tượng trưng cho 5 yếu tố: KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ. Mỗi yếu tố này “chi phối” một khu vực cụ thể trong nhà. Vì thế, để tạo ra phong thủy tốt, khi lựa chọn màu sắc, bạn nên tăng cường các yếu tố phong thủy của từng khu vực mà bạn muốn trang trí.

Yếu tố Kim:  tượng trưng cho sự trong suốt và sắc nét luôn thể hiện tính chính xác và hiệu quả. Vì thế, sự hiện diện của yếu tố kim loại sẽ giúp cho không gian sử dụng duy trì được năng lượng, loại bỏ sự mất tập trung, giúp bạn có những quyết định chính xác, rõ ràng.

  • Các màu sắc liên quan đến yếu tố phong thủy KIM là: màu trắng hoặc màu trắng sữa

màu sắc kết hợp với yếu tố kim

 

Yếu tố MỘC:  theo phong thủy  thì gỗ mang lại một sức sống mãnh liệt và sự sinh sôi. Nó còn tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Do, đó, bạn có thể sử dụng cây cối và cây kim ngân để trang trí trong nhà hoặc văn phòng.

  • Các màu sắc liên quan đến phong thủy MỘC:  là màu nâu và màu xanh lá.

 

 

yếu tố mộc

Yếu tố THỦY : trong phong thủy nước mang lại một nguồn năng lượng tươi mới, sự tươi mát và tinh khiết. Nó còn là biểu tượng cổ xưa của sự giàu có. Bạn có thể mang yếu tố THỦY vào không gian sử dụng bằng cách sử dụng gương và đài PHUN nước.

  • Các màu sắc liên quan đến THỦY là: màu xanh da trời và màu đen

kết hợp yếu tố thủy

 

Yếu tố HỎA:  LỬA luôn mang lại năng lượng trong công việc, niềm tin chiến thắng. từ đó, sự nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được thăng tiến hơn. nó còn nuôi dưỡng năng lượng của sự ấm áp dành cho mỗi người.

  • Các màu sắc liên quan đến yếu tố HỎA là: màu đỏ, màu tím, màu hồng, màu da cam, màu vàng đậm

 

yếu tố hỏa

 

Yếu tố THỔ : Đất là yếu tố phong thủy giúp tạo sự ổn định, an cư, nuôi dưỡng các mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, đây còn là yếu tố vô cùng cần thiết để duy trì sức khỏe và sự cân bằng bên trong mỗi người.

  • Các màu sắc liên quan đến yếu tố THỔ  là: màu vàng nhạt, màu be, màu đất, màu xám

yếu tố thổ

 

Đây là những màu sắc kết hợp hài hòa giữa 5 yếu tố cần thiết trong phong thủy. Nếu kết hợp chúng một cách hài hòa sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng, kích thích trí tuệ, tinh thần sảng khoái, dễ chịu. Những điều này thực sự rất cần thiết cho cuộc sống và nhất là cho công việc của bạn. Như vậy, kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy vào không gian sống của bạn sẽ giúp bạn sớm được thăng chức ngay. Đơn giản là vì hiệu quả công việc bạn làm sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Chúc bạn tạo kết nối 5 yếu tố thành công để mau thăng tiến trong công việc nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí về các vấn đề bạn muốn sửa chữa hay sơn lại hay xem phong thủy màu sắc nhé! 

Liên hệ qua Hotline:

  • 0903000837 (Mr.Huy)
  • 0973377778 (Ms.Trang)
  • 01683558524 (Ms.Linh)

 Địa chỉ: 755C, Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Q.9, TP.HCM

Liên hệ

Nguyễn Linh

01683558524

755C Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Q.9