Máy ép góc bền đẹp giá rẻ liên hệ 0936332828

Tạo ra được những bộ cửa nhôm hoàn mỹ, chắc chắn thì các thiết bị hỗ trợ quá trình gia công cửa như: máy ép góc nhôm máy cắt nhôm 2 đầu, máy phay đầu đố, khoan khóa… là vô cùng cần thiết. Tuy vậy trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm có một loại máy không thể thiếu được chính là máy ép góc.

  1. Vậy máy ép góc có gì quan trọng?

Máy ép góc là thiết bị chính dùng ép chặt khít các góc để tạo thành môt khối chắc chắn tránh tan vỡ khi có va đập mạnh. Sau khi thanh nhôm được cắt… thì công đoạn ép góc là không thể thiếu để ép các góc nhôm , tạo các mối liên kết vững chắc bền đẹp

Máy ép góc  phong phú chủng loại: có máy ép bằng tay, ép  tự động,  bán tự động, máy ép góc 1 đầu, 2 đầu…sử dụng tùy vào mục đích sản lượng của phân xưởng.

mayepgoc

  1. Tại sao máy ép góc không thể thiếu khi làm cửa nhôm?

Thay vì kẹp nẹp góc truyền thống mất nhiều thời gian thì người thợ chỉ cần cho thanh nhôm đã cắt vào máy, cố địn và nhấn nút ép góc. Thời gian một lần không quá 30s, giúp tiết kiệm thời gian nhân công .

Tính thẩm mỹ cao: sử dụng máy ép góc để sản xuất luôn đem lại , đặc biệt là về độ thẩm mỹ. Khung cửa thành phẩm có đường nét đẹp hơn rắn chắc hơn, đạt tiêu chuẩn đồng loạt 100 bộ đẹp như nhau.

Khung cửa chắc chắn: ép góc bằng máy giúp 2 thanh nhôm có sự liên kết tốt hơn, giúp cửa nhôm sau hoàn thiện  chắc chắn hơn cửa truyền thồng trước đó.

  1. Mua máy ép góc ở đâu là tốt nhất ?

Công ty THÀNH DŨNG là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại cửa, phân phối và chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm cao cấp cùng toàn bộ vật tư hỗ trợ sản xuất liên quan.

Công ty cung cấp các loại máy ép góc chính hãng cao cấp, công nghệ hiện đại nhất với công suất làm việc lớn, tiết kiệm điện năng, thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản, an toàn. Tất cả máy đều dán nhãn tem và mã hàng  hãng EUROMATEC vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Thành Dũng tự hào là nhà phân phối máy ép góc nhôm giá tốt nhất tới quý khách hàng!

Hotline: 0936332828.

Đ/c: Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm,  Hà Nội

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Ấp 1 Nhị Bình, Hóc Môn

 

Liên hệ

Trần Dũng

0936332828

Gia Lâm