Phát triển đại lý cho dòng sản phẩm thiết bị giám sát hành trình Smart Box

Phát triển đại lý cho dòng sản phẩm thiết bị giám sát hành trình Smart Box

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị giám sát hành trình Công ty Cổ phần HC đã và đang cung ứng dòng sản phẩm thiết bị định vị gps cho hàng trăm đơn vị kinh doanh vận chuyển trên cả nước. Với nhu cầu mở rộng thị trường phát triển sản phẩm “Thiết bị giám sát hành trình Smart Box” Công ty Cổ phần HC đã có những chính sách khuyến khích các đối tác cùng hợp tác kinh doanh với phương châm “hợp tác hai bên cùng có lợi”.

Dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống đại lý của công ty.

  1. Hỗ trợ Marketing- PR:

– Đại lý được hỗ trợ Catalogue, tờ rơi, banner,….theo các chương trình của HC Group.

– Thông tin về đại lý sẽ được quảng cáo trên trang web của Công ty. Được đăt banner / logo trên các website của HC Group để quảng bá đại lý.

– Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mại và thúc đẩy bán hàng của HC.

– Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, sản phẩm, chính sách của HC Group, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng nhanh nhất và chính xác nhất.

  1. Hỗ trợ Kỹ thuật – Giải pháp:

– HC Group sẽ hỗ trợ đại lý về CSKH, kỹ thuật trực 24/7 xử lý các sự cố liên quan đến thiết bị giám sát hành trình qua điện thoại, email, skype, fax. Đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

– Số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ: 0901.766.966 – 0915.70.15.15 – 0983.115.115 . Email: director@smartparking.vn

– Đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do HC Group tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

Công ty cổ phần HC Group cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường và thị hiếu của khách hàng. Đồng thời thường xuyên đưa ra các chính sách, chương trình khuyến mãi, quảng cáo cũng như hình thức chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn nhằm tối đa hóa doanh số và lợi nhuận của đại lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HC Group – Head Office: 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0983 115 115

Email: director@smartparking.vn

Giám sát trực tuyến, thiết bị giám sát hành trình

Liên hệ

b

0983115115

Nội thành hà nội