Thiết bị định vị GPS sử dụng trong ngành du lịch biển

Thiết bị định vị GPS sử dụng trong ngành du lịch biển
 
Các đơn vị chủ quản cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý các tàu du lịch của đơn vị. Thiet bi dinh vi GPS cho tàu du lịch ra đời là một giải pháp tuyệt vời nhất giải quyết được các vấn đề nói trên, hạn chế tối đa những tình huống xấu cho tàu du lịch
 
[IMG] 
Việc theo dõi các tàu thông qua thông tin từ hệ thống thiết bị định vị GPS sẽ giúp các công ty du lịch biết được các hoạt động, vị trí và những gì đang diễn ra trên tàu cũng như số lượng hành khách có mặt trên tàu.
 
Bên cạnh đó, khi lắp đặt thiết bị GPS cho tàu du lịch các công ty du lịch sẽ kịp thời thông báo đến các lái tàu tình hình thời tiết cũng như các thông tin cần thiết và hướng di chuyển sao cho phù hợp và an toàn nhất.
 
Trong tình huống tàu gặp nạn thì vẫn có thể nhanh chóng tìm ra vị trí con tàu để cứu trợ, cứu nạn trên biển một cách kịp thời nhất.
 
Không chỉ thuận tiện trong việc quản lý và những tình huống cần thiết, lắp đặt thiết bị GPS cho tàu du lịch còn đảm bảo sự an toàn của các hành khách khi lựa chọn du lịch bằng tàu biển từ đó góp phần đưa ngành du lịch biển Việt Nam phát triển hơn nữa.

Liên hệ

B

0983115115

Nội thành hà nội